Câu chuyện của BimHouseware

Sau nhiều năm làm việc và trải nghiệm trong lĩnh vực nội thất cao cấp, tôi nhận thấy một thực tế, là trăn trở của nhiều kiến trúc sư yêu nghề: “Để hoàn thiện một sản phẩm thiết kế, người kiến trúc sư phải đầu tư rất nhiều tâm sức và thời gian, quan tâm kỹ lưỡng đến những chi tiết nhỏ nhất, dù chỉ là tiểu tiết, nhưng góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn thiện của ngôi nhà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất nhiều khách hàng không khai thác được hết giá trị của các sản phẩm nội thất cao cấp này”.

Sau một thời gian nhìn lại, nhiều kiến trúc sư phải nuối tiếc và thất vọng khi thấy những sản phẩm thiết kế của mình không được gia chủ sử dụng, bảo quản đúng cách, mua sắm những đồ nội thất mới, không đồng bộ với thiết kế ban đầu. 

Số ít đơn vị thiết kế tôi biết hoặc đã từng tiếp xúc chia sẻ rằng: “Để đảm bảo tính đồng bộ trong thiết kế tổng thể, họ cũng tìm mua giúp chủ nhà những phụ kiện sinh hoạt phù hợp. Nhưng phần vì những thứ đó rất tiểu tiết, phần vì chưa hiểu sâu về toàn bộ các loại phụ kiện sinh hoạt nên mới chỉ thỏa mãn được nhu cầu sử dụng cơ bản của khách hàng. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, gia chủ vẫn phải tự mua những đồ phụ kiện sinh hoạt cần thiết, nhưng không chú trọng nhiều đến tính đồng bộ của căn nhà”. 

Đây là điều mà tôi luôn trăn trở và đi đến quyết định thành lập BimHouseware vào tháng 09/2018, với mong muốn“mang đến mảnh ghép hoàn thiện cuối cùng, giúp dịch vụ tư vấn thiết kế được trọn vẹn hơn. Đặc biệt, đưa ra những định hướng giúp khách hàng làm quen và dần khai thác tốt hơn giá trị của các sản phẩm nội thất cao cấp, từ đó nâng cao chất lượng sinh hoạt cho các gia đình”.

BimHouseware mong muốn đồng hành cùng các nhà thiết kế giúp khách hàng hiểu được giá trị của sản phẩm nội thất cao cấp và khám phá ra nhiều tiện ích mà chúng mang lại cho các thành viên trong gia đình. 

Để thực hiện sứ mệnh này, hiện nay BimHouseware đang hoạt động trên hai lĩnh vực: 

  • Tư vấn giải pháp: Tư vấn, định hướng và hướng dẫn khách hàng cách bảo quản, sử dụng triệt để sản phẩm nội thất bằng việc đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, giúp họ làm quen và nâng cao kỹ năng sử dụng các sản phẩm nội thất.
  • Cung cấp phụ kiện sinh hoạt cao cấp: Cung cấp công cụ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Zwilling J.A. Henckels, Staub, WMF, Riedel, KitchenAid, Noritake, Joseph Joseph, Greenpan, Lodge,… để khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất cho từng không gian của căn nhà: Phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, sân vườn…

Với những hoạt động và đóng góp của mình, BimHouseware mong muốn sẽ biến căn nhà thực sự trở thành nơi “muốn về nhất” trong ngày của bạn. 

Trân trọng, 

Người sáng lập BimHouseware

———————————–

Công ty TNHH Housewise Concept

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park View, đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Webiste: www.bimhouseware.com

Hotline: 0947015056